Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

CHÁO YẾN MẠCH CHIM BỒ CÂU





CHÁO YẾN MẠCH CHIM BỒ CÂU

Nguyên liệu:

- 60g yến mạch - 1/2 con chim bồ câu lọc lấy thịt - Chút dầu ăn và hành hoa

cháo yến mạch bồ câu

Cách làm:

- Chim lọc lấy thịt băm nhỏ nhuyễn

- Xương chim hầm nhừ lấy nc dùng

- Yến mạch ngâm 5.’ với nc sấp sấp để yến mạch nở hết sau đó đổ vào nc dùng nấu sôi rồi cho thịt chim đã đc băm nhuyễn và xào với chút đầu hành vào nấu thêm 5′cho ym và thịt chim hòa lẫn với nhau và sánh lại là ok

P/S các mẹ nhớ nấu loãng 1 chút cho con dễ ăn nhé nếu đặc quá con cũng sẽ không thích ăn đâu


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét